Thông báo về việc điều chỉnh giá sản phẩm từ ngày 20.11.2021

Kính gửi Quý Đối tác,

Trước tiên, Công ty TNHH Krasic cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Đối tác trong thời gian qua.

Trong hơn một năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới, dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu đầu vào dẫn đến chi phí nguyên vật liệu đầu vào sản xuất và phí vận chuyển tăng liên tục. Trong giai đoạn này, Công ty TNHH Krasic Việt Nam đã đàm phán với nhà cung cấp và đối tác vận chuyển để hỗ trợ mức tăng tối thiểu và chúng tôi đã dùng chính nguồn lực của công ty để giữ giá sản phẩm. Tuy nhiên từ đầu năm 2021 đến nay các hãng đã công bố tăng giá đến lần thứ 3 và giá thành sản phẩm đã tăng 20-30%.

Sau khi đánh giá thận trọng và họp nội bộ trong công ty chúng tôi. Chúng tôi phải công bố điều chỉnh về giá như sau:

  1. Tất cả các đơn hàng được đặt trước ngày 20.11.2021 sẽ giữ nguyên giá, các đơn hàng sau ngày 20.11.2021 sẽ được điều chỉnh lại giá từ 10-20%, bao gồm tất cả các báo giá còn hiệu lực báo giá. Bảng giá mới nhất sẽ được cập nhật tới Quý Đối tác bởi đội ngũ bán hàng thuộc công ty chúng tôi.

Mục tiêu của Krasic luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng về chất lượng, giá thành và dịch vụ khách hàng. Nếu quý khách hàng không đạt được sự chấp nhận về giá vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng để được sự hỗ trợ tận tình.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự thông cảm và sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho quý khách trong vấn đề này. Nếu chúng tôi có thể hỗ trợ thêm gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết trước đó PHÚ YÊN
Bài viết sau đó QUẢNG NINH