KRASIC THÀNH LẬP ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI TẠI THANH HÓA

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH KRASIC Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý Đại lý và Đơn vị Phân Phối đã tin tưởng lựa chọn, nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi, Krasic Việt Nam, xin trân trọng thông báo việc Nhà Phân Phối Quang Tiến – Địa chỉ: Lô A113 MB 8018 Phường Quảng Thắng – TP Thanh Hoá đã chính thức hoạt động với tư cách là Đơn vị Phân phối các sản phẩm chính hãng Krasic tại Tỉnh Thanh Hóa. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp phát triển của chúng tôi và cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc đáp ứng nhu cầu về sản phẩm. Với nền tảng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nhà phân phối Quang Tiến cam kết mang đến sự tận tâm và chất lượng phục vụ cao nhất để đưa sản phẩm chính hãng Krasic tới Quý khách hàng.

Đối tác của Krasic đều được đội ngũ của chúng tôi thẩm định kỹ càng và chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ đối tác uy tín, chất lượng và sẵn lòng đáp ứng các yêu cầu về số lượng, thời gian và địa điểm giao hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng cho Krasic Việt Nam và đặc biệt là ủng hộ Nhà Phân Phối Quang Tiến trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Krasic và các Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, vui lòng truy cập vào Website: https://krasic.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/krasicvietnam .

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm, cộng tác của Quý Khách./.

———————————————
𝗞𝗥𝗔𝗦𝗜𝗖 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠
Địa chỉ: 34 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
VPĐD 1: Khu Văn Phòng – Coma 5 – 113 Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
VPĐD 2: Coma 5 – 113 Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0904 08 3388
Bài viết trước đó THANH HÓA
Bài viết sau đó HÀ GIANG