KRASIC RA MẮT MẪU BỒN CẦU MỚI K8086

KRASIC RA MẮT MẪU BỒN CẦU MỚI K8086

Tháng 03 này, Krasic cho ra mắt sản phẩm mới: Bồn cầu liền khối K8086 – Sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm của bạn.
Bồn cầu liền khối là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng vệ sinh, K8086 còn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng:
1. Thiết kế đơn giản: K8086 được thiết kế đơn giản với hình dạng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian rộng rãi cho phòng vệ sinh . Với thiết kế một khối, không có khớp nối, K8086 giúp tránh tình trạng thấm nước và rò rỉ nước, giữ cho phòng tắm luôn khô ráo và vệ sinh.
Ảnh 1: K8086 thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh
Ảnh 2: Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với tất cả các nhà vệ sinh.
2. Dễ dàng vệ sinh: Bồn cầu liền khối được làm từ chất liệu ceramic cao cấp, lớp men phủ Nano kháng khuẩn, chống bám bẩn không chỉ đẹp mà còn dễ dàng vệ sinh và không bị ố vàng theo thời gian.
3. Tiết kiệm nước: Bồn cầu K8086 được thiết kế 2 chế độ xả giúp tiết kiệm đến 30% lượng nước sử dụng, giúp giảm chi phí và bảo vệ môi trường.
Ảnh 3: 02 chế độ xả tiết kiệm nước
4. Hệ thống cấp xả tiên tiến nhất: Bồn cầu K8086 được trang bị bộ phao cấp xả WDI tiên tiến nhất, tuổi thọ lên tới trên 20 năm sử dụng. Bồn cầu được tích hợp công nghệ xả xoáy, kết hợp hút đẩy đánh bay mọi chất thải.
Ảnh 4: Hệ thống xả xoáy tiên tiến.
5. Tiện lợi: Bồn cầu liền khối K8086 có tính năng xả sạch và êm ái, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng. Mặt két nước của bồn cầu rộng, phẳng, có thể sử dụng làm khu vực để đồ tiện lợi.
Ảnh 5: Mặt két nước tiện lợi.
6. Độ bền cao: Bồn cầu liền khối K8086 được sản xuất từ các loại chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì trong tương lai.
Vì những lợi ích trên, bồn cầu liền khối K8086 chắc chắn sẽ trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn cho phòng vệ sinh của mình.
Cùng Krasic chờ đón sản phẩm mới nhé!
———————————————
𝗞𝗥𝗔𝗦𝗜𝗖 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠
Địa chỉ: 34 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
VPĐD 1: Khu Văn Phòng – Coma 5 – 113 Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
VPĐD 2: Coma 5 – 113 Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0904 08 3388
Bài viết trước đó VĨNH PHÚC